CBCNV Medion Việt Nam tổ chức du lịch hè 2017

Chia sẻ:

Nằm trong kế hoạch thường niên của Công ty và nhằm tạo sự gắn kết CBNV Công ty với nhau hơn nữa, Công ty Cổ phần Medion Việt Nam tổ chức du lịch hè cho toàn bộ CBNV Công ty từ ngày 22-24/05/2017.

img_3233

img_3236

Bãi Cháy – Quảng Ninh đươc lựa chọn là điểm đến của kỳ nghỉ hè năm nay dành cho CBNV Công ty. Tại đây, toàn bộ CBNV được trải nghiệm các địa danh nổi tiếng, tắm biển trong mát và dạo chơi, khám phá bãi biển đầy thơ mộng của Quảng Ninh

Không chỉ dừng lại ở đó, CBNV còn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những trò chơi teambulding, đốt lửa trại nhằm tăng tinh thần kết nối đồng đội tại vùng biển Bãi Cháy.

img_3266

img_3267

img_3378

Với không gian trong lành và những làn gió mát, tinh thần cả đoàn như càng thêm máu lửa và nhiệt huyết, nét mặt ai cũng hào hứng chào đón những điều thú vị mà các trò chơi tập thể mang lại.

Tất cả các thành viên trong đội đều hăng hái tham gia trò chơi, thể hiện được tinh thần đoàn kết và gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động. Ai ai cũng nỗ lực hết mình vì họ hiểu được rằng tất cả là một gia đình và cùng nhau hợp lực sẽ mang đến chiến thắng chung cho cả team.

img_3302

img_3340

img_3345

img_3247

Qua hành trình du lịch lần này, Ban Lãnh Đạo Công ty mong muốn mỗi thành viên Công ty đều có những phút giây thư giãn thoải mái sau những ngày tháng cống hiến hết mình vì công việc, cũng như thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết cùng nhau cố gắng cho chặng đường phía trước.

Tin liên quan

Đối tác chiến lược đa ngành, đa lĩnh vực của các đơn vị hàng đầu trong khu vực và thế giới

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2010 All rights reserved