Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch
Greenvet

Tập đoàn Greengroup, tiền thân là Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2001, đến nay, Greengroup đã trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hơn 400 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với 9 Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh!

SLOGAN

gan la

CÔNG NGHỆ XANH CHO THỰC PHẨM SẠCH

SỨ MỆNH

 

 

Tạo giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ, đầu tư phát triển con người, liên kết đối tác chiến lược, hợp lực cùng phát triển với lý tưởng "CÔNG NGHỆ XANH CHO THỰC PHẨM SẠCH"

LỊCH SỬ

Bắt nguồn từ cái nôi của Phú Thái, năm 2001 Greengroup ra đời và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, các phụ gia dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi....Đến nay, Greengroup có một chuỗi hệ thống các đơn vị thành viên chuyên sản xuất, kinh doanh phát triển chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể:

 GREENVET: Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y

GREEN PET: Dịch vụ thú cảnh, các chẩn đoán xét nghiệm, lấy mẫu test, tư vấn, vaccinator...

GREEN LAB: Nghiên cứu, phát triển công nghệ sinh học

GREEN FARM: Chăn nuôi trang trại theo mô hình an toàn sinh học

GREEN BIOVET: Chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm nguyên liệu, phụ gia dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

GREEN PHARMA: Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
 • Sản xuất kinh doanh thuốc thú y thuỷ sản.
 • Kinh doanh phụ gia thức ăn gia súc.
 • Kinh doanh dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi.
 • Dịch vụ thú cảnh

TẦM NHÌN

Định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực về nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng vật nuôi theo xu hướng an toàn sinh học nhằm gia tăng giá trị và chất lượng cuộc sống.

ĐỊNH HƯỚNG

Greengroup tự hào là một trong những Tập đoàn tư nhân tiên phong theo con đường phát triển “Con đường an toàn sinh học”.

MỤC TIÊU

Vì sức khỏe cộng đồng Greengroup luôn kiên định theo hướng "Công nghệ xanh".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực trong hành động

Tận tâm với khách hàng

Sáng tạo để khác biệt

Chất lượng là mục tiêu cao nhất

Hợp lực cùng phát triển

ĐỐI TÁC

Dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, tuân thủ quy định hệ thống pháp luật, đảm bảo đúng kiên định con đường “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”. Đến nay, Greengroup hợp tác với hơn 2000 đại lý, hơn 200 nhà máy sản xuất thức ăn, hơn 2000 công ty và trang trại, 40 đối tác trong và ngoài nước

GIẢI THƯỞNG

 • Năm 2008, đạt giải thưởng Sao Vàng Thủ đô.
 • Năm 2009, đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.
 • Năm 2009, nhận bằng khen của Ủy ban quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế.
 • Năm 2007, 2008, 2012, 2013, 2014, 2015 đạt bằng khen của Hiệp hội chăn nuôi thú y.
 • Là đơn vị có thành tích cao nhất của Tập đoàn Phú Thái.
 • Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Giá trị cốt lõi

Con người làm trọng tâm phát triển

Khách hàng là mục tiêu phục vụ

Đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước – nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học

Kiên định phát triển “Công nghệ xanh”

Phát triển bền vững, luôn coi trọng phát triển của công ty gắn với mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”


Lịch sử hình thành

Bắt nguồn từ cái nôi của Phú Thái, năm 2001, Greenvet ra đời và hoạt động trong ngành chăn nuôi. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm, sau 15 năm, Greenvet không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những tập đoàn nông nghiệp đầu tiên của Việt nam với một chuỗi các hệ thống đơn vị thành viên hoạt động đa dạng trong ngành chăn nuôi theo hướng "an toàn sinh học":

lspt


Sản phẩm- Dịch vụ

1.Thuốc thú y – vaccine

Kiên định theo con đường “an toàn sinh học”, Greengroup chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các loại vacxin, thuốc bổ trợ, kháng sinh, thuốc sát trùng, sản phẩm thuốc tiêm và trộn thức ăn, trị ký sinh trùng….đảm bảo vật nuôi luôn trong vòng an toàn, mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi.

2.Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi

Dù ở tất cả các giai đoạn, vòng đời của vật nuôi, các nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi bao gồm từ bột đậu tương, bã ngô tách cồn, khô cải đắng, bột gia cầm, cám gạo, cám mỳ… của Greengroup đảm bảo chất lượng an toàn, phù hợp, theo đúng tiêu chí của tập đoàn “công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”

3.Nguyên liệu sản xuất thuốc thú y

Toàn bộ các nguyên liệu sản xuất thuốc thú y như kháng sinh, axit amin, các loại hóa chất, tá dược… được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, đạt tiêu chuẩn GMP và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Greengroup luôn tuân thủ mọi quy trình đảm bảo chất lượng an toàn sinh học, giúp người chăn nuôi tìm ra giải pháp mới trong chăn nuôi.

4.Dụng cụ

Các dụng cụ phục vụ chăn nuôi như bơm kim tiêm, xi lanh, máng ăn uống, đèn sưởi, bóng úm, bảo hộ….được nhập khẩu từ các nước có nền chăn nuôi công nghệ phát triển an toàn, nhằm giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí lao động, hạn chế dịch bệnh, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Vì vậy, khi đưa ra thị trường Greengroup luôn an tâm về chất lượng “an toàn sinh học” cho người chăn nuôi.

5.Sản phẩm và dịch vụ khác

Các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho các loài thú cảnh như: Chó, mèo, chim, cá…Toàn bộ các sản phẩm cung ứng ra thị trường, cũng như các dịch vụ đều được kiểm chứng chặt chẽ, an toàn theo tiêu chuẩn “an toàn sinh học”.