Ceo talk: Câu chuyện về sự chia sẻ thành công của ông Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Thái

07/03/2017

Trước xu thế mở cửa hội nhập, đặc biệt trước thách thức cho một nền nông nghiệp mở cửa đa dạng hóa ngành nghề. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp cần liên tục có sự đổi mới và cập nhật các xu hướng mới của thế giới.

Trước xu thế đó, ngày 04/03/2017, tại Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam, TGĐ Công ty Cổ phần tập đoàn Phú Thái có buổi talk show với cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tại văn phòng Cầu Diễn và cầu truyền hình trực tiếp đến văn phòng Hồ Chí Minh và văn phòng Nha Trang.

Làm thế nào để thành công? Mối quan hệ giữa tư duy và hành động quyết định như thế nào đến sự thành công của mỗi cá nhân nói riêng và doanh nghiệp nói chung đó là chủ đề được xoay quanh trong buổi talk show của ông Phạm Đình Đoàn với cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam.

Tại buổi talk show ông Đoàn đã chia sẻ một cách thẳng thắn về những bài học thực tiễn từ chính bản thân giúp ông xây dựng nên tập đoàn Phú Thái như ngày hôm nay.

Cũng theo ông Đoàn, “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch” là sợi chỉ xuyên suốt và kim chỉ nam cho hoạt động phát triển của Công ty. Vì vậy, mô hình công nghệ xanh cần được phát triển một cách toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động trong hệ thống các thành viên của Công ty. Trong tương lai không xa mô hình công nghệ xanh của Thú y Xanh sẽ vươn ra thế giới trở thành một trong những tập đoàn tư nhân nông nghiệp Việt Nam bắt tay với bạn bè thế giới , điều đó cũng đặt ra cho cán bộ quản lý Công ty cần phải có lối tư duy mau chóng, toàn diện và lối tư duy đó được áp dụng vào thực tiễn trở thành hành động nhằm mang lại hiệu quả cao có giá trị không chỉ cho Công ty, từng cá nhân mà có ích cho cả xã hội.

Làm thế nào để thành công trong môi trường Greenvet? Là bài toán được ông Phạm Đình Đoàn đặt ra cho cán bộ quản lý Công ty. Vì vậy, vai trò của các cấp quản lý Greenvet trong giai đoạn mới như hiện nay cần phải có cách nhìn, tư duy liên tục và nhanh chóng biến những tư duy đó thành hành động thực tiễn để mang lại hiệu quả cao trong công việc, cũng như mang lại nhiều giá trị lợi ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc buổi talk show, ban tổng giám đốc Công ty trao tặng các phần quà như một lời tri ân đến cán bộ quản lý Công ty.

Trả lời