Thú y Xanh Việt Nam tổng kết cuối năm 2019

Chia sẻ:

Ngày 04/01/2020, tại văn phòng Cầu Diễn- Hà Nội, Công ty Cổ phẩn Thú y Xanh Việt Nam tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 .

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên khu vực Cầu Diễn

img_8584

Đây là dịp để toàn thể CBCNV công ty Cổ phần thú y xanh Việt Nam nhìn lại chặng đường một năm đã qua, và cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của thú y xanh Việt Nam.

Khai mạc buổi lễ, Tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, cho biết, năm 2019 là một năm đầy thách thức và khó khăn trong thị trường chăn nuôi nói chung. Song toàn bộ cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực cùng cố gắng và vượt qua khó khăn gặt hái được nhiều thành công.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái đã có những chia sẻ, động viên và khích lệ đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

img_8531

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đón phía trước, Ban giám đốc Công ty đã ghi nhận những cố gắng của các cá nhân, tập thể đã cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Công ty trong năm qua. Ban giám đốc công bố quyết định khen thưởng các nhân viên và cán bộ quản lý xuất sắc trong năm.

img_8507

img_8277

Ra mắt ban chấp hành công đoàn

img_8645

img_8663

Cán bộ nhân viên công ty nâng ly chúc mừng cho một năm gặt hái nhiều thành công

Tin liên quan

Đối tác chiến lược đa ngành, đa lĩnh vực của các đơn vị hàng đầu trong khu vực và thế giới

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2010 All rights reserved