Thú y Xanh Việt Nam giao lưu cùng khách mời và đoàn học viên ABG

Chia sẻ:

Ngày 10/3/2018, Công ty Cổ phần thú y Xanh Việt Nam có buổi giao lưu với khách mời là đại diện các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cùng các học viên ABG.

Đại diện Công ty, ông Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc tiếp đón khách mời và các bạn học viên, tại buổi giao lưu ông Thắng đã chia sẻ những bước đi của Thú y Xanh Việt Nam từ những ngày đầu thành lập cho đến nay và giải đáp các câu hỏi của khách mời.

img_0151

Cũng tại buổi giao lưu, ông Bạch Quốc Thắng mời các khách mời và học viên tham quan khu văn phòng Cầu Diễn của Công ty. Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đặt trụ sở chính tại lô a2cn4, cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000 m2 gồm 2 toàn nhà văn phòng và 2 kho hàng, 1 kho chứa vaccine… đáp ứng nhu cầu hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng khắp các tỉnh khu vực phía Bắc và miền Trung.

img_0107

img_0109

img_0120

Tại đây các khách mời và học viên cũng được tìm hiểu rõ hơn về tình hình chăn nuôi trong nước và thế giới trong những năm gần đây qua bài giới thiệu khái quát của cán bộ Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam trình bày.

img_0187

img_0178

img_0185

Các khách mời và học viên đặt nhiều câu hỏi thú vị đến lãnh đạo Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam, qua đó để biết được rằng ngành chăn nuôi nước nhà luôn được sự quan tâm của nhiều người thuộc các thế hệ khác nhau ở nước ta.

img_0153

img_0163

img_0202

img_0207

img_0208

img_0240

img_0237

Ông Trần Văn Hoàn – Giám đốc Công ty Cổ phần GreenBiovet Việt Nam cho biết, ngành chăn nuôi nước nhà còn nhiều thách thức rất lớn, điều đó đòi hỏi người chăn nuôi cũng như các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, vaccine…. liên tục phải có nhiều tư duy và đột phá hơn nữa để khẳng định mình và tìm bước đi vững chắc trong chăn nuôi nói chung.

img_0220

Mặc dù thời gian có hạn, nhưng buổi giao lưu giữa Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam cùng khách mời và các học viên ABG đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thành viên tham dự. Đại diện Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam, ông Bạch Quốc Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời và các bạn học viên ABG đã đến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty.

img_0259

Ông Bạch Quốc Thắng và khách mời cùng nâng ly trong buổi giao lưu tại Công ty

 

 

 

Tin liên quan

Đối tác chiến lược đa ngành, đa lĩnh vực của các đơn vị hàng đầu trong khu vực và thế giới

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2010 All rights reserved