Thú y Xanh Việt Nam chúc mừng 8/3 chị em phụ nữ

12/03/2018

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã tổ chức buổi dã ngoại cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty. Địa điểm đến trong buổi dã ngoại này là Thạch Thất – Sơn Tây – Ba Vì.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm tri ân đến những người mẹ, người chị, người em của Công ty đã có những đóng góp vào xây dựng và phát triển Công ty và ngày đêm chăm sóc vun vén cho tổ ấm gia đình.

Thú y xanh Việt Nam luôn có chính sách quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động nói chung và chị em phụ nữ nói riêng. Chế độ chính sách lương, ngày nghỉ, chế độ thai sản cho chị em phụ nữ được thực hiện theo đúng theo luật lao động.

Trong buổi dã ngoại này, các chị em Công ty được tham quan các khu di tích chùa Mía, làng cổ Đường Lâm Sơn Tây, vãn cảnh chùa Khai Nguyên thuộc huyện Thạch Thất, tham quan làng văn hóa các dân tộc Việt và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn khác như tham gia đố vui các câu hỏi và nhận được những phần quà kỉ niệm ý nghĩa….

Ngoài ra, các dịp lễ hàng năm Công ty đều tạo điều kiện, và tổ chức để chị em phụ nữ có được ngày nghỉ, hoặc tổ chức tham quan du lịch, nghỉ mát, dã ngoại, thăm hỏi động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn….

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ, các chị em phụ nữ Công ty Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Trả lời