Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam tổ chức cho khách hàng đi du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An

13/08/2012

Ngày 03/08/2012 vừa qua, công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch cho các khách hàng  là các đại lý khu vực phía  bắc, đi thăm quan “Huế – Đà Nẵng – Hội An  –  4 ngày/ 3 đêm”.

 

Hình ảnh ở sân bay Đà Nẵng
Chuyến bay  VN1543 đi Huế lúc 11:50.

Đến Huế các khách hàng tới thăm quan Đại Nội (Hoàng Thành và Tử Cấm Thành) với lối kiến trúc độc đáo được công nhận là một di sản văn hóa thế giới.

Tử Cấm Thành – Cung Đình Huế

Sau bữa tối các khách hàng tiếp tục đi Du thuyền trên sông Hương, ngắm vẻ đẹp thơ mộng của Huế về đêm, nghe ca Huế, thả Đèn Hoa Đăng. Nghỉ đêm tại khách sạn Romance

Thuyền Rồng trên sông Hương

Chuyến du lịch tiếp tục với điểm đến là lăng Khải Định, biển Lăng Cô.
Sau đó Khởi hành đi Bà Nà, tại đây các khách hàng đi cáp treo lên Bà Nà, sau đó tự do tham quan Suối Nai, Lầu Vọng Nguyệt, Chinh Phục Núi Chúa ở độ cao 1.487m so với mặt nước biển, ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng, Quảng Nam từ trên cao. Tự do tham gia các hoạt động vui chơi trên Bà Nà.

 Lăng Khải định

Bà nà hills

Khu vui chơi Bà nà hills

Chuyến đi đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây cũng là dịp để công ty chúng tôi quan tâm, tri ân tới các đại lý, khách hàng đã gắn bó và cùng phát triển với công ty  trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua.
Xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia chuyến đi cùng chúng tôi.
Kinh chúc quý  khách hàng Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thành đạt.

 GREENVET JSC.

Trả lời