Cục chăn nuôi đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam

29/03/2019

Nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác chiến lược ngành về an toàn thực phẩm trong chuỗi giá trị thịt lợn (SCC) được ký kết giữa Bộ Nông nghiệp và PTNT Việt Nam và Bộ Môi trường và Thực phẩm Đan Mạch. Ngày 20/3/2019, Cục chăn nuôi và đoàn chuyên gia phía Đan Mạch đến thăm Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam nhằm khảo sát thực tiễn để xây dựng các dự thảo nội dung Nghị định và Thông tư hướng dẫn Luận Chăn nuôi.
Tại buổi làm việc Cục chăn nuôi tiến hành khảo sát các điều kiện sản xuất, giám sát quản lý, chất lượng và vệ sinh TACN của Công ty.
Được thành lập từ năm 2011, Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, sản xuất kinh doanh thuốc thú y thuỷ sản, kinh doanh phụ gia thức ăn gia súc, kinh doanh dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi, dịch vụ thú cảnh… trong những năm qua Công ty CP Thú y Xanh Việt Nam là một trong những Công ty tiên phong trong việc đi theo con đường Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch, cùng hướng đến tiêu chí an toàn sinh học trong chăn nuôi
Được sự tin cậy của các đối tác, người chăn nuôi trong việc áp dụng các sản phẩm của Công ty, đến nay Công ty đã có hơn 1000 hệ thống đại lý, trên 10.000 trang trại, 20 đối tác trong và ngoài nước, các đại lý cấp 1, 2 đang là đối tác lâu dài. Điều đó chứng tỏ các quy trình trong việc sản xuất, kiểm soát các sản phẩm của Công ty rất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe vật nuôi và được người chăn nuôi nhiệt tình đón nhận các sản phẩm.

Đồng thời cũng tại buổi làm việc, Cục chăn nuôi, các chuyên gia Đan Mạch và Công ty Thú y Xanh Việt Nam cùng thảo luận nội dung quản lý TACN trong dự thảo Nghị định và Thông tư hướng dẫn Luật Chăn nuôi

Trả lời