CBCNV Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung

18/11/2016

Nhằm góp phần chia sẻ những mất mát với đồng bào miền Trung trong đợt lũ vừa qua, ngày 10/11/2016, CBCNV Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã trực tiếp trao tặng 110 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn chịu hậu quả nặng nề sau đợt lũ ở ba xã Cam Thủy, Mai Thủy (huyện Lệ Thủy), Quảng Lộc (huyện Quảng Trạch), tỉnh Quảng Bình.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của CBCNV Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam hướng tới cộng đồng, với tinh thần nhường cơm sẻ áo ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên các công ty Greenvet, Công ty Greenpharma, Công ty Medion Việt Nam, Công ty Biovet trực thuộc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam (Greengroup) quyên góp ủng hộ bà con xã Mai Thủy (Cam Thủy). Mỗi suất quà bao gồm: 20kg gạo, 1 thùng mì tôm, quần áo cũ, và phong bì tiền mặt trị giá 250.000VNĐ. Mỗi suất quà trị giá 574.000VNĐ.

Ông Trần Quang Huy (Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh) cùng một vài CBCNV đại diện Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam đã trao từng suất quà đến tận tay các hộ gia đình. Món quà, tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ nhân viên các Công ty của Tập đoàn Greengroup nhằm động viên các hộ gia đình nhanh chóng vượt qua khó khăn sau lũ.

Lãnh đạo chính quyền xã, thôn cùng với người dân các xã nằm trong danh sách phát quà cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến CBCNV Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam.

Để nhận được những suất quà bà con phải trèo thuyền qua sông sang bên kia bờ đến nơi tập kết được lãnh đạo thôn thông báo từ trước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty, hàng năm, CBCNV Công ty thường có các chuyến thăm đến những vùng xa xôi của tổ quốc, những nơi có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên và trao những suất quà đến những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

 Ban lãnh đạo Công ty cho biết, hy vọng hoạt động cộng đồng này của Công ty được nhân rộng thường xuyên để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng vững mạnh phát triển.

Trả lời