TYXVN đón tiếp học viên của chương trình ABG tham quan doanh nghiệp

07/03/2017

Ngày 04/03/2017, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tiếp đón các học viên đào tạo của chương trình ABG thuộc Trung tâm Hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC) đến thăm quan doanh nghiệp.

Buổi tiếp đón và thăm quan doanh nghiệp gồm có, ông Bạch Quốc Thắng – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty CP thú y Xanh Việt Nam, ông Lê Bá Hiệp – Trưởng phòng Marketing. Về phía trung tâm VICC có, ông Trần Đình Khâm – Giám đốc chương trình ABG, cùng các bạn học viên của chương trình ABG.

Tại buổi tiếp đón các bạn học viên được tìm hiểu về mô hình hoạt động của Công ty, và giao lưu đặt câu hỏi với các lãnh đạo Công ty.

Nhiều câu hỏi thú vị được các học viên đặt ra. Học viên Nguyễn Thị Mai đặt câu hỏi đến ban lãnh đạo “Slogan của Công ty Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch và màu xanh ở đây thể hiện như thế nào?”, học viên Nguyễn Đức Chí, Nguyễn Thị Mai cùng chung một vấn đề thắc mắc “tính cạnh tranh và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh”, hay câu hỏi của một học viên khác về “tính chất của phòng Marketing trong hoạt động doanh nghiệp”….Ngoài ra, nhiều câu hỏi thú vị khác của được các học viên đặt ra với doanh nghiệp.

Sau buổi giao lưu, các học viên được đi thăm quan các phòng ban, kho vận tại văn phòng Cầu Diễn của Công ty.

Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện để các học viên trẻ có thể hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tổ chức đưa học viên đi thăm quan nhà máy Medion Việt Nam được đặt tại Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội. Tại nhà máy, các học viên được ông Henry Soesilo Wijanarko – Phó Giám đốc kĩ thuật Công ty Cổ phần Medion Việt Nam tiếp đón và giới thiệu về mô hình hoạt động của nhà máy, cũng như tạo điều kiện để các học viên đi thăm quan trực tiếp các quy trình vận hành sản xuất của nhà máy để cho ra những sản phẩm nông nghiệp sinh học của Công ty.

Đây là một hoạt động bổ ích và ý nghĩa nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ được cách thức hoạt động của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, và cũng là cơ hội để các bạn có thể được tiếp xúc trực tiếp với các lãnh đạo của Công ty nhằm góp phần quan trọng vào bài học trong chương trình đào tạo cán bộ ABG của Trung tâm Hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC).

Trả lời