Chia sẻ bí quyết thành công cùng sinh viên Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh

"Khơi nguồn trí tuệ thành công" - là chủ đề buổi chia sẻ dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Nông lâm TP.HCM diễn ra ngày 29/9/2016 tại hội trường Trường Đại học Nông lâm TP.HCM

Chia sẻ:

“Khơi nguồn trí tuệ thành công” – là chủ đề buổi chia sẻ dành cho các bạn sinh viên Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh diễn ra ngày 29/9/2016 tại hội trường Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, do Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam phối hợp với Khoa chăn nuôi Thú Y, Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Đến dự buổi chia sẻ có bà Nguyễn Hương Lan – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y xanh Việt Nam, ông Nguyễn Quang Long – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dược Phẩm Xanh Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Tất Toàn –Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú Y, Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh, PGS.TS Lê Quang Thông –  Phó khoa Chăn nuôi Thú y, Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh,  chuyên gia, diễn giả PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, cùng hơn 800 các bạn sinh viên Trường Đại Học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh.

img_9265

Bà Nguyễn Hương Lan-Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam tặng hoa PGS.TS Nguyễn Tất Toàn, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn

img_9294-copy

Nhà diễn giả, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn

Tại buổi chia sẻ, diễn giả Huỳnh Văn Sơn đã có những chia sẻ và chỉ ra các vấn đề thực tiễn trong môi trường đại học của sinh viên cần được quan tâm, trong đó “tính ì tâm lý” của sinh đang trở thành vấn đề cấp thiết.

Theo diễn giả Sơn, tính ì tâm lý giống như một căn bệnh mà cần phải chữa tận gốc, đặc biệt với các bạn sinh viên khi sức trẻ đang căng tròn, cần có động lực và được khơi nguồn sức trẻ để đẩy lùi căn bệnh ì tâm lý này.

img_9324

Diễn giả Huỳnh Văn Sơn có những chia sẻ gần gũi, thân  mật với các bạn sinh viên

Cũng theo diễn giả, các bạn sinh viên nên đặt ra cho mình các kế hoạch, mục tiêu cuộc đời, đó là một trong những bước tiến đưa các bạn đến với thành công trên đường đời.

img_9305

Ngoài ra, cũng tại buổi chia sẻ, diễn giả Sơn còn giải đáp những thắc mắc của sinh viên xoay quanh nội dung của chủ đề.

img_9436

img_9448

Kết thúc buổi chia sẻ là phần bốc thăm may mắn dành cho các bạn sinh viên, có 8 suất quà kỉ niệm từ Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam dành tặng cho các bạn sinh viên.

Buổi chia sẻ là một trong những hành trang giúp các bạn sinh viên tự tin bước vào đời, và sẵn sàng đương đầu với những thách thức phía trước.

Tin liên quan

Đối tác chiến lược đa ngành, đa lĩnh vực của các đơn vị hàng đầu trong khu vực và thế giới

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2010 All rights reserved