TYXVN khai trương văn phòng mới CN Nha Trang

01/06/2017

Ngày 19/5/2017, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam chính thức khai trương văn phòng chi nhánh mới tại Nha Trang, đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển mới của Thú y Xanh Việt Nam.

Với diện tích 307,7 m vuông thuộc khu dân cư Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, T. Khánh Hòa. Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam – CN Nha Trang có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn làm việc cho nhân viên văn phòng.

Nha Trang được coi là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa và du lịch của các tỉnh Tây Nguyên. Những năm gần đây, nền kinh tế Nha Trang ngày một phát triển, đây là một trong những khu vực có mật độ dân cư khá cao, là điều kiện để các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng chi nhánh tại Tây Nguyên.

Sự kiện khai trương văn phòng mới tại Nha Trang đánh dấu bước phát triển hơn nữa về quy mô mạng lưới của Công ty, đồng thời mở rộng đầu tư cho sự phát triển của Thú y Xanh Việt Nam tại Tây Nguyên.

Ngay tại buổi lễ khai trương, ban lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên Công ty cùng quyết tâm xây dựng một Thú y Xanh vững mạnh toàn quốc.

Trả lời