Hội thảo Chia sẻ chuyên môn về bệnh Dịch tả và viêm phổi dính sườn trên đàn lợn

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2017, tại GD nghiên A1 trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, Khoa Chăn nuôi Thú y kết hợp với Công ty Cổ phần Thú y xanh Việt Nam - Greenvet tổ chức Hội thảo chia sẻ chuyên môn về bệnh Dịch tả và Viêm phổi dính sườn trên đàn lợn.

Chia sẻ:

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2017, tại GD nghiên A1 trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên, Khoa Chăn nuôi Thú y kết hợp với Công ty Cổ phần Thú y xanh Việt Nam – Greenvet tổ chức Hội thảo chia sẻ chuyên môn về bệnh Dịch tả và Viêm phổi dính sườn trên đàn lợn.

Tham dự Hội thảo có cán bộ giáo viên và sinh viên năm cuối của Khoa Chăn nuôi Thú y. Về phía Công ty Cổ phần thú y xanh Việt Nam có bà Đỗ Thị Dung – Phó phòng Hành chính Nhân sự cùng các cán bộ chuyên viên tại Phòng, Chuyên gia chia sẻ tại Hội thảo là ông Phạm Mạnh Khánh – người đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong việc phát hiện điều trị các bệnh trên đàn lợn và là chuyên gia cao cấp của Công ty.

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi của các em sinh viên năm cuối trao đổi với Chuyên gia, có rất nhiều câu hỏi đưa ra gắn liền với thực tiễn chăn nuôi tại trang trại và được Chuyên gia trả lời cũng như chia sẻ rất hay và thực sự là những kiến thức bổ ích của các em sinh viên.

Sau buổi Hội thảo có rất nhiều sinh viên rất muốn Công ty và Khoa Chăn nuôi Thú y cùng hợp tác và để có nhiều buổi Hội thảo vô cùng hay và có ích như vậy.

Cũng tại Hội thảo bà Đỗ Thị Dung – Phó phòng Hành chính nhân sự cũng đã chia sẻ với các sinh viên về cơ hội việc làm tại Công ty, những điều kiện sinh viên cần và đủ để trở thành những cán bộ kỹ thuật hoặc Nhân viên kinh doanh tại Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo:

Chuyên gia Phạm Mạnh Khánh – Công ty CP Thú y Xanh chia sẻ tại Hội thảo

Chuyên gia trả lời những ý kiến thắc mắc của sinh viên

Bà Đỗ Thị Dung – Phó phòng Nhân sự giao lưu với sinh viên khoa CNTY

Đại diện Công ty và Cán bộ giáo viên sinh viên khoa CNTY chụp ảnh lưu niệm

 

Nguồn tin: Khoa CNTY – Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên

Tin liên quan

Đối tác chiến lược đa ngành, đa lĩnh vực của các đơn vị hàng đầu trong khu vực và thế giới

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2010 All rights reserved