Greenvet chi nhánh Hồ Chí Minh và Nha Trang tổng kết cuối năm

22/01/2019

Ngày 02/01/2019 Công ty cổ phần thương mại thú y xanh Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức thành công buổi tổng kết cuối năm cho cán bộ nhân viên công ty.

Tại buổi tổng kết, tiến sĩ Bạch Quốc Thắng – Tổng giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã nổ lực không ngừng trong suốt năm qua để góp phần vào sự thành công của Công ty.

Cũng tại buổi tổng kết, ông Nguyễn Văn Lừng – Giám đốc Công ty, đã điểm qua những thành quả đã đạt được trong năm qua và có những định hướng trong năm tới, đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Ban lãnh đạo Công ty nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nhân viên đang làm việc tại Công ty.

Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ nhân viên công ty cũng mang đến những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc rất sôi động.

Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ nhân viên Thú y Xanh hứa hẹn năm 2019 sẽ là năm bùng nổ hơn nữa, đưa Công ty ngày càng phát triển mạnh.

Ngày 14/01/2019 tại Nha Trang, Công ty Cổ phần Thú y Xanh Việt Nam chi nhánh Nha Trang cũng đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho cán bộ nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Văn Lừng – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại thú y xanh Việt Nam thay mặt cán bộ nhân viên công ty ký bản cam kết thi đua năm 2019

Trả lời