Giao lưu văn hoá, văn nghệ với Cán bộ và sinh viên trường ĐH Kasetsart, Thái Lan

09/09/2008

Tối 22/11/2007 Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường tổ chức buổi giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường với đoàn cán bộ và sinh viên trường Đại học Kasetsart, Thái Lan.

Đến dự buổi giao lưu có đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, một số phòng ban chức năng, khoa, cùng đông đảo sinh viên trường. Về phía bạn có TS. Jirawat Viranggorn cán bộ Ban công tác sinh viên, trưởng đoàn, cùng các cán bộ Ban CTSV, HTQT và 8 sinh viên thuộc khoa Kinh tế, nhân văn, Thuỷ sản, Lâm học, Nông nghiệp.

Trong những năm qua, quan hệ giữa trường ĐHNN I với trường Đại học Kasetsart, Thái Lan ngày càng phát triển trong công tác đào tạo, nghiên cứu, tham quan trao đổi kinh nghiệm.

Trường Đại học Kasetssart, Thái Lan là một trường Đại học Nông nghiệp nổi tiếng ở Thái Lan và trong khu vực. Đây là lần thứ 2 trường cử đoàn cán bộ và sinh viên sang thăm và giao lưu văn hoá văn nghệ với Đoàn thanh niên nhà trường.

TS. Vũ Văn Liết thay mặt cho Nhà trường và đồng chí trưởng đoàn ĐH Kasetssart, Thái Lan đã phát biểu nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc tổ chức buổi giao lưu văn hoá văn nghệ giúp cho việc tăng cường sự hiểu biết nền văn hoá dân tộc của mỗi nước, tăng cường sự hiểu biết truyền thống giữa 2 trường.

Tại buổi giao lưu, đã có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ và sinh viên của 2 trường biểu diễn đã mang đến buổi giao lưu một không khí vui vẻ, thân mật, thắm tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 trường.

CTV

Trả lời