Du Lịch Hè 2013 – Eureka Linh Trường Resort

12/07/2013

Trong 3 ngày (7,8,9 – 07) vừa qua, Công ty Cổ Phần Thú Y Xanh Việt Nam đã tổ chức thành công chuyến du lịch nghỉ mát kéo dài 3 ngày 2 đêm tại khu Resort Eureka Linh Trường, Thanh Hóa cho toàn thể CBNV và gia đình của mình.

Đây là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn Thú Y Xanh tổ chức định kỳ mỗi dịp hè nhằm khuyến khích tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần của tập thể đội ngũ CBNV.

Hình ảnh trên bãi biển
Với không gian rộng lớn trên bãi biển cùng điều kiện thời tiết thuận lợi, các hoạt động đã được diễn ra rất sôi nổi và đặc biệt là các Gameshow đã không chỉ lôi cuốn các CBNV mà còn đón nhận sự hưởng ứng của những người thân đi cùng đặc biệt là các bạn trẻ. Tham gia hào hứng và sôi nổi với một chuỗi các trò chơi hấp dẫn “Vận chuyển hàng, đấu trường 100, trình diễn thời trang”.
Hình ảnh các đội chơi tham gia Gameshow  Đưa Hàng
Trong Gameshow này các đội chơi bao gồm 4 thành viên được phân công nhiệm vụ, người thứ nhất – lấy đơn hàng, và vượt qua chướng ngại vật, người thứ 2 – lấy đơn hàng, người thứ 3 đưa hàng trong điều kiện bị bịt mắt, người thứ 4  – chỉ dẫn, giúp người thứ 3 vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Đội nào về đích với thời gian ngắn nhất sẽ là đội chiến thắng.
Hình ảnh người chơi thứ nhất đang vượt chướng ngại vật

 Hình ảnh người chơi đang nhặt đơn hàng

Hình ảnh người chơi thứ 3 bị bịt mắt, và người chơi thứ  4 đang chỉ dẫn người chơi thứ 3 vượt chướng ngại vật

Có 6 đội chơi tham gia bao gồm nhóm: Vet HN, Pharma HN, Biovet, VP Cầu Diễn, VP Phú Thị, Kho Vận. Và kết quả chung cuộc, đội chơi Vet HN là đội về đích với thời gian ngắn nhất.

Game Show Đấu Trường 100

Với Gameshow này, mỗi người sẽ trả lời đáp án được viết ra giấy sau 10s, các thành viên sẽ bị loại dần qua các câu hỏi. Người chơi nào còn lại duy nhất sẽ là người chiến thắng và nhận phần thưởng 1.000.000 VNĐ của chương trình. Các câu hỏi sẽ xoay quanh kiến thức về công ty và kiến thức tự nhiên, xã hội tổng hợp.

Chương trình bắt đầu . Sau câu hỏi đầu tiên của MC Trần Hoàn: “Rạp xiếc thường có hình gì” chỉ có duy nhất 1 người chơi bị loại. Nhưng ngay khi bước vào câu hỏi số 2 với nội dung “Thành viên BGĐ của công ty cổ phần thú y xanh việt nam bao gồm mấy người”. Thật bất ngờ vì đã có hơn 1 nửa số người chơi bị loại.

 Các thành viên tham gia Gameshow đang lắng nghe câu hỏi và ghi đáp án lên giấy
Chương trình được tiếp tục với các câu hỏi với độ khó càng ngày càng tăng, và cuối cùng cuộc chơi đã dừng lại ở câu số 12, với phần thắng thuộc về 2 bạn chơi. Phạm Thị Bích Hồng và Bùi Quang Hùng

MC đang trao quà cho 2 bạn chơi dành chiến thắng

 

Game Show Trình Diễn Thời Trang Trang phục dựa trên các vật liệu sẵn của các nhóm.
Các đội chơi sẽ trình diễn các bộ trang phục do đội nhóm mình tự thiết kế. Thăng điểm sẽ bao gồm điểm cho: tính độc đáo của trang phục, bố cục thiết kế, điểm cho thuyết trình, điểm cho phần trình bày của người mẫu.

Video trình diễn thời trang của các đội

Phần trình bảy của các đội với các những bộ trang phục độc đáo và phần trình diễn ấn tượng của các người mẫu đã mang tới cho khán giả và ban giám khảo hết sự bất ngờ này đến bất ngờ khác. Buổi buổi diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tiếng reo hò nồng nhiệt của khán giả cùng nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để có thể đưa ra được kết quả của đội chiến thắng trước sự trình bày ấn tượng của các đội. Và cuối cùng kết quả cũng được công bố.

Giải Nhất với trị giá 2.000.000 VNĐ  đồng đã thuộc về đội Văn Phòng Cầu Diễn, Giả Nhì trị giá 1.000.000 VNĐ thuộc về đội Văn Phòng Phú Thị, Giả Ba đã thuộc về 2 đội Kho Vận & BIOVET với trị giá 500.000

Ngày 09/07 sau bữa ăn trưa, toàn bộ cán bộ, nhân viên công ty làm thủ tục trả phòng và lên xe của đoàn về hà nội. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp và an toàn. Xin chân thành cảm ơn BCH công đoàn, Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã nhiệt tình tham gia chuyến du lịch này.

By: IT GREENVET

Trả lời