Greenvet

Tập đoàn Greengroup, tiền thân là Công ty Cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam được thành lập từ năm 2001, đến nay, Greengroup đã trở thành một trong những Tập đoàn nông nghiệp tư nhân tiên phong theo “Con đường an toàn sinh học”.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, hơn 400 đội ngũ nhân viên có trình độ bác sĩ thú y, tiến sĩ và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng nhóm các chuyên gia được đào tạo chuyên môn sâu, với 9 Công ty thành viên, các chi nhánh và xây dựng được hệ thống mạng lưới phân phối phạm vi toàn quốc đã tạo nên một Greengroup vững mạnh!

SLOGAN

gan la

CÔNG NGHỆ XANH CHO THỰC PHẨM SẠCH

SỨ MỆNH

 

 

Mang trong mình sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, Greengroup cam kết phát triển theo tiêu chí “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”, hoạt động chuyên nghiệp, phân phối và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, phụ gia dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi. Ứng dụng các sản phẩm sinh học nhằm đáp ứng nhu cầu “Xanh, Sạch” cho thực phẩm.

LỊCH SỬ

Bắt nguồn từ cái nôi của Phú Thái, năm 2001 Greengroup ra đời và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thuốc thú y dùng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuốc thú y thủy sản, các phụ gia dùng trong ngành chế biến thức ăn gia súc, giết mổ và chế biến thực phẩm sạch, cung ứng các trang thiết bị dùng trong chăn nuôi....Đến nay, Greengroup có một chuỗi hệ thống các đơn vị thành viên chuyên sản xuất, kinh doanh phát triển chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực cụ thể:

 GREENVET: Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y

GREEN PET: Dịch vụ thú cảnh, các chẩn đoán xét nghiệm, lấy mẫu test, tư vấn, vaccinator...

GREEN LAB: Nghiên cứu, phát triển công nghệ sinh học

GREEN FARM: Chăn nuôi trang trại theo mô hình an toàn sinh học

GREEN BIOVET: Chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm nguyên liệu, phụ gia dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

GREEN PHARMA: Chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc thú y

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y.
 • Sản xuất kinh doanh thuốc thú y thuỷ sản.
 • Kinh doanh phụ gia thức ăn gia súc.
 • Kinh doanh dụng cụ, trang thiết bị dùng trong chăn nuôi.
 • Dịch vụ thú cảnh

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng sản phẩm sinh học dùng trong chăn nuôi và thủy sản.

ĐỊNH HƯỚNG

Greengroup tự hào là một trong những Tập đoàn tư nhân tiên phong theo con đường phát triển “Con đường an toàn sinh học”.

MỤC TIÊU

Vì sức khỏe cộng đồng Greengroup luôn kiên định theo hướng "Công nghệ xanh", đến năm 2020, trở thành Tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ sinh học trong chăn nuôi tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận Tín với giá trị thương hiệu

Tận Lực với công việc

Tận Tâm với khách hàng

Tận Thành với đối tác, bè bạn

Tận cùng & Công bằng với nhân viên

ĐỐI TÁC

Dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, tuân thủ quy định hệ thống pháp luật, đảm bảo đúng kiên định con đường “Công nghệ xanh cho thực phẩm sạch”. Đến nay, Greengroup hợp tác với1150 đại lý, 150 nhà máy sản xuất thức ăn, 500 công ty và trang trại, 20 đối tác trong và ngoài nước

GIẢI THƯỞNG

 • Năm 2008, đạt giải thưởng Sao Vàng Thủ đô.
 • Năm 2009, đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.
 • Năm 2009, nhận bằng khen của Ủy ban quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế.
 • Năm 2007, 2008, 2012, 2013, 2014, 2015 đạt bằng khen của Hiệp hội chăn nuôi thú y.
 • Là đơn vị có thành tích cao nhất của Tập đoàn Phú Thái.
 • Hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

About Us


About Us


About Us