SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM CÔNG TY CP THÚ Y XANH KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM

27/08/2014

 Ngày 14/7/2014, công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam khu vực miền Nam và Trung đã tổ chức chương trình sơ kết sáu tháng đầu năm 2014. Chương trình sơ kết gồm có 2 phần: Phần báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm tại văn phòng công ty và tiệc liên hoan văn nghệ tại nhà hàng Đại Hỷ.

Tại phòng họp của công ty, toàn thể nhân viên công ty khu vực miền Nam và miền Trung cùng được tập trung để nghe báo cáo hoạt động của các bộ phận trong sáu tháng đầu năm 2014 của các bộ phận HCNS, và bộ phận kinh doanh. Các trưởng bộ phận đã rất thẳng thắn đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của bộ phận mình, từ đó có những kế hoạch chi tiết kèm theo những mục tiêu cam kết sẽ đạt được trong sáu tháng cuối năm.

Kết thúc buổi họp là những ý kiến tổng kết quá trình hoạt động của ông Bạch Quốc Thắng – Đại diện Hội đồng quản trị Công ty.

Phần thứ hai là phần được đông đảo nhân viên mong đợi nhất, phần liên hoan văn nghệ tại nhà hàng Đại Hỷ. Mỗi nhóm chuẩn bị một tiết mục văn nghệ độc đáo để trình diễn trước toàn công ty và các vị khách mời. Ban giám khảo sẽ chấm điểm dựa theo các tiêu chí đã đặt ra để chọn đội có tiết mục đặc sắc nhất.

Chương trình vinh dự đón tiếp vị khách quý đến từ công ty đối tác thân thiết Hipra – Bà Bùi Mỹ Dung

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục múa hát của nhóm Hậu cần – Văn phòng với bài hát “Việt Nam quê hương tôi”

Tiếp nối là tiết mục tốp ca với bài hát “Cây cầu dừa” với sự thể hiện của nhóm Miền Tây và Miền đông 1

Và với phần biểu diễn rất chân thực, cảm động cùng lời hát trầm sâu lắng, bài hát “Nơi đảo xa của nhóm Miền Trung” đã mang về cho nhóm giải nhất cuộc thi văn nghệ của công ty CPTM Thú Y Xanh VN

 Kết thúc chương trình là vở kịch NHẦM của công ty CPTM Thú Y Xanh VN do sự biên kịch của GĐ công ty, ông Nguyễn Văn Lừng chỉ đạo

Trả lời