Khám sức khỏe định kỳ của Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam

03/09/2014

Thực hiện chủ trương của Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam thuộc kế hoạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên hàng năm của Công ty, trong tháng 7 vừa qua, công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam đã phối hợp với bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty và nhà máy sản xuất.

Do số lượng nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh và nhân viên nhà máy khá đông, do đó công ty phải chia thành nhiều ngày thăm khám.

Ngày 05/8 tổ chức lấy máu tại khu vực văn phòng Cầu Diễn và nhà máy Phú Thị

Ngày 09/8 khám sức khỏe nhóm nhà máy, xưởng sản xuất

Ngày 12/8 Khám sức khỏe nhóm văn phòng Cầu Diễn

Ngày 18/8 Khám sức khỏe nhóm kinh doanh

Tổng số cán bộ công nhân viên tham gia là 179 người.

Trong chương trình thăm khám, các cán bộ công nhân viên được khám tổng hợp với các danh mục khám theo thông tư 14 của Bộ Y. Ngoài ra, các cán bộ công nhân viên còn được các bác sỹ trực tiết tư vấn về chăm sóc sức khỏe sau khám.

Đối với Thú Y Xanh Việt Nam, yếu tố con người được đánh giá là quan trọng nhất, luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm và phát triển. Chương trình khám sức khỏe định kỳ thường niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống, sức khỏe của cán bộ công nhân viên mà còn thể hiện thông điệp “sống khỏe” để góp phần xây dưng công ty và xã hội ngày càng phát triển.

Năm 2014, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư nhiều hơn vào chương trình khám bệnh bằng sự hợp tác với bệnh viện nổi tiếng với dịch vụ cao cấp – Bệnh viện Hồng Ngọc. Nhân được thông tin này, toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty vô cùng phấn khởi và hưởng ứng tích cực chương trình

Việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp phát hiện kịp thời nhiều căn bệnh nguy hiểm, từ đó có biện pháp can thiệp hữu hiệu, giảm chi phí và có lợi ích to lớn đối với sức khỏe người lao động, nhất là đối với các cán bộ, công nhân trong điều kiện làm việc môi trường và thời tiết khắc nghiệt như hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Trả lời