Hội thảo chuyên đề “Bệnh Newcastle ” & “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối”

26/10/2013

Ngày 18/10/2003, tại giảng đường Nguyễn Đăng 207 – Đại học Nông nghiệp I Hà Nội, được sự đồng ý của ban chủ nhiệm “Khoa Thú Y” cùng “Khoa Chăn Nuôi và Nuôi Trồng Thủy Sản” – Đại học Nông Nghiệp I Hà Nội. Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam đã phối, kết hợp cùng Liên chi đoàn 2 khoa tổ chức buổi hội thảo chuyên đề:  “Bệnh Newcastle biến chủng Genotype VII – các thông tin cập nhật” và “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối

 Hội thảo nhằm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sắp ra trường, đặc biệt có sự tham gia của TS. Hartono Ladi – Chuyên gia đến từ công ty Medion PT. Indonesia.
(Mr Hartono Ladi gửi lời chào các bạn sinh viên)
Về phía khách mời có sự góp mặt của TS Phạm Kim Đăng – Phó trưởng khoa chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, thầy Nguyễn Mạnh Tường – Bí thư LCĐ khoa Thú y, thầy Hoàng Anh Tuấn – Bí thư LCĐ khoa Chăn nuôi và NTTS.
Thầy Phạm Kim Đăng lên phát biểu khai mạc hội thảo
Đến từ phía công ty CP Thú Y Xanh Việt NamÔng Trần Văn Hoàn – PGĐ Kinh doanh,
Lê Thị Thúy Hằng – Trưởng phòng Nhân sự, ông Lê Bá Hiệp – Trưởng phòng Marketing kỹ thuật.
Ông Trần Văn Hoàn – Phó Giám đốc Kinh doanh đại diện công ty lên phát biểu
Đặc biệt, hội thảo còn có sự tham gia của gần 700 sinh viên đến từ hai khoa, những bác sỹ thú y và kỹ sư chăn nuôi trong tương lai.
Sự tham dự của đông đảo sinh viên
Sau những tiết mục văn nghệ mở màn đến từ các bạn sinh viên, buổi hội thảo chính thức bắt đầu với bài giảng của ông Hartono Ladi về chủ đề “Bệnh Newcastle biến chủng Genotype VII – các thông tin cập nhật”.
Với sự hỗ trợ phiên dịch từ ông Lê Bá Hiệp, chuyên gia đã trình bày đến các bạn sinh viên những nghiên cứu mới nhất cũng như cách phòng, trị căn bệnh nguy hiểm trên gà này.
Sau phần chia sẻ những kiến thức chuyên môn là phần giới thiệu về Công ty cổ phần Thú Y Xanh Việt Nam qua lời trình bày thú vị của ông Trần Văn Hoàn – PGĐ Kinh doanh công ty – Cựu sinh viên nhà trường.
Ông đã rất nhấn mạnh vào văn hóa Công ty CP Thú Y Xanh Việt Nam, nơi mà mỗi nhân viên đều được thỏa sức sáng tạo, chủ động trong công việc, được sự quan tâm đến từ ban lãnh đạo và cũng như ông nói “Công ty Cp Thú Y Xanh và những con người nơi đây thực sự đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tôi
Phần trình bày của ông Trần Văn Hoàn đã tạo nên sự hứng thú với sinh viên. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về chuyên môn, về văn hóa doanh nghiệp, bí quyết thành công, cơ hội nghề nghiệp tại công ty của các sinh viên.
 n
Câu hỏi về văn hóa doanh nghiệp.
Câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp
Câu hỏi về bí quyết thành công
Những câu trả lời đầy tính thuyết phục, không kém phần hài hước và dí dỏm của ông Trần Văn Hoàn đã mang lại bầu không khí thoải mái cho cả khán phòng.
Phần quà nhỏ cho các bạn có câu trả lời hay và thú vị.
Một vài phần quà cho các bạn sinh viên may mắn.
Buổi hội thảo đã kết thúc thành công. Qua buổi hội thảo, ngoài việc trao đổi về chuyên môn, về phía công ty đã được thấy một thế hệ trẻ thông minh, sáng tạo, năng động đầy nhiệt huyết, hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho ngành chăn nuôi thú y nói riêng và nền nông nghiệp nước nhà nói chung. Còn về phía sinh viên, các bạn đã được hiểu hơn về môi trường làm việc trong tương lai, tạo sự phấn đấu trong học tập, niềm tin với con đường nghề nghiệp đã lựa chọn.
Công ty CP Thú Y Xanh VN rất mong đợi được đón nhận các bạn sinh viên đến với công ty, nơi mà chúng ta không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp, mà còn là những người thân trong gia đình Thú Y Xanh.

Trả lời